Home Nhà ở 6 texture giấy dán tường với gần 100 mẫu đủ màu sắc

6 texture giấy dán tường với gần 100 mẫu đủ màu sắc

0
90

Giấy dán tường là một dạng sản phẩm trang trí nội thất thông dụng hiên nay, một phần bởi chúng đa dạng về mẫu mã màu sắc phong phú thi công nhanh chóng và sang trọng cũng như đẳng cấp hơn. Trong các phong cách lựa chọn sử dụng giấy dán tường thì giấy dán tường đơn sắc được khá nhiều người quan tâm với những họa tiết hoa văn đơn giản.

Để có thể hiểu hơn hôm nay http://tapchi360.com xin mời các bạn tham khảo 6 texture giấy dán tường gần 100 mẫu đủ màu sắc để bạn tham khảo.

6 texture giấy dán tường gần 100 mẫu .

Texture giấy dán tường màu trắng, xám , đen

16 mẫu texture giấy dán tường này sẽ giúp cho bạn có được cho mình sự lựa chọn về 3 tông màu cơ bản trong trang trí nội thất. Màu xám hay trắng được sử dụng khá nhiều trong các thiết kế nhà ở hiện này đặt biệt là trong các thiết kế nội thất hiện đại. Với các tông màu như màu đen được sử dụng nhiều ở các khu vực như khu bếp hay khu vực nhà kho nhà xe,…

Texture giấy dán tường màu nâu.

Màu nâu có khá nhiều thiết kế, với texture giấy dán tường màu nâu này bạn có thể sử dụng chúng để trang trí cho phòng ngủ hay phòng khách ở những điểm nhấn hay khung phào chỉ, phong cách cổ điển hay bán cổ điển rất hay sử dụng phong cách màu nâu.

Texturre giấy dán tường màu xanh.

Giấy dán tường màu xanh dương có nhiều thiết kế từ đậm tới nhạc, với texture này bạn có thể sử dụng làm nền hay làm điểm nhấn cho căn phòng của bạn khá lý tưởng.

Với các phong cách trang trí theo kiểu tây thì màu xanh dương được sử dụng khá nhiều.

Texture giấy dán tường màu xanh lá.

Với màu xanh lá sẽ khiến không gian căn phòng của bạn trở nên tươi mắt hơn chẳng hạn, ngoài ra đây là tông màu kết hợp với nội thất gỗ khá đẹp mắt, tông màu này được thế giới rất ưa chuộng trong trang trí nội thất nhà ở.

Texture giấy dán tường màu hồng đỏ.

Màu hồng hay màu đỏ cam là tông màu nóng, những tông màu này hơi khó cho việc kết hợp trang trí nội thất, tuy nhiên với nhiều căn phòng bạn có thể lựa chọn sử dụng trang trí điểm nhấn khu vực phòng thờ,….

Texture giấy dán tường màu hồng hay màu tím

Với các căn phòng ngủ, hay có thể bạn lựa chọn trang trí cho điểm nhấn phòng tâm hôn, trang trí nhà cửa ngày tết hay tiệt tùng thì giấy dán tường màu đỏ luôn có những mẫu đẹp mắt và sang trọng cho việc trang trí thêm không khí vui tươi.

Với 6 texture giấy dán tường này cùng gần 100 mẫu này sẽ mang đến bạn rất nhiều giải pháp để bạn lựa chọn sử dụng cho trang trí nhà cửa mình.

Nếu như bạn đang có thắc mắt cũng như cần được tư vấn về sản phẩm này hãy gửi mail cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như giới thiệu cho bạn nhà cung cấp những sản phẩm giấy dán tường này.

Bạn có thể tham khảo.

Nơi mua giấy dán tường Nhật Bản tốt nhất tại TPHCM.

Nơi mua giấy dán tường Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here